LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo

Đối với người làm kinh doanh, biển quảng cáo/biển hiệu là bắt buộc phải có. Nhưng giá cả luôn là tiêu điểm của khách hàng lựa chọn không thể bỏ qua.

Thi Công Nội Thất Cao Cấp

Thiết kế nội thất trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, nhà hàng đẹp là chuyên mục tổng hợp về kiến thức thiết kế từ kiến trúc đến nội thất, ngoại thất của chúng tôi.

Gia Công Chữ Nổi – Đèn LED

Thiết kế – Gia công các loại chữ nổi, đèn led sử dụng trong trang trí nội, ngoại thất, tạo hiệu ứng ánh sáng, trang trí mặt tiền các tòa nhà, khách sạn, các quán karaoke…

Cắt Khắc Laser- Fiber – CNC

Gia công cắt khắc CNC, Laser dành cho quảng cáo và dân dụng, mỹ thuật với máy móc công nghệ hiện đại trên chất liệu mica, alu, formex, gỗ, inox, đồng, nhôm….

THIẾT KẾ THI CÔNG QUẢNG CÁO ALU – LED

THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI – NGOẠI THẤT

Nội thất Văn Phòng

Nội thất văn phòng hiện đại Với việc sử dụng các loại nguyên liệu ưu việt. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng của bạn.

Nội thất căn hộ

Thiết kế nội thất chung cư, căn hộ, phòng theo xu huớng đẹp và mới nhất 2018 với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệp thuộc công ty Quảng Cáo Định Hướng

Nội thất Nhà Hàng – Coffee

Thiết kế nội thất nhà hàng sân vườn, nhà hàng Nhật, Hàn, Âu, Việt, hiện đại, cao cấp, sang trọng. Uy Tín. Chuyên Nghiệp. Xu Hướng Mới Nhất. Sáng Tạo Vượt Bậc.

Nội thất Phòng Giao Dịch

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất thể hiện được đặc trưng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Nội thất Showroom

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế Showroom phù hợp nhất với mức đầu tư của quý khách.

Nội Thất Cửa Hàng

Thiết kế cửa hàng đẹp và chuyên nghiệp. Thiết kế hiện đại, chất lượng thi công cao, sáng tạo, đa dạng trong phong cách, bắt măt, cuốn hút với giá thành ưu đãi.

VÌ SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI?