Công ty Quảng Cáo Định Hướng là một trong những đơn vị xin cấp phép quảng cáo bảng hiệu hộp đèn tại các cửa hàng đại lý, Showroom nhanh nhất, thủ tục đơn giản nhất, thời gian hiệu lực lâu nhất!

Thủ tục xin cấp phép treo biển quảng cáo ngoài trời
I. Qúy Khách hàng có nhu cầu thông báo sản phẩm quảng cáo trên bảng quảng cáo vui lòng cung cấp các giấy tờ sau:

  1. Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại địa điểm đặt bảng.
  2. Bản sao giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.
  3. Hợp đồng thuê địa điểm.
  4. Cơ quan cấp phép:

– Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch/Sở Văn hóa và Thể thao cấp Giấy phép thực hiện quảng cáo cho các đối tượng: Quảng cáo trên bảng, biển, pano, băng rôn, màn hình đặt nơi công cộng, vật phát quang, vật thể trên không, dưới nước, phương tiện giao thông, vật thể di động;

III. Thời hạn:

  • Tại TP Hồ Chí Minh: 03 – 05 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ
  • Tại các tỉnh thành khác: 05 – 07 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ
  1. Thủ tục đăng kí

+ Bước 1. Tổ chức, cá nhân có nhu cầu thực hiện quảng cáo trên bảng quảng cáo, băng-rôn gửi trực tiếp 01 bộ hồ sơ thông báo đến Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch/Sở Văn hóa và Thể thao chậm nhất là 15 ngày trước khi thực hiện quảng cáo.

+ Bước 2. Trong thời hạn 05 ngày, kể từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ hợp lệ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch/Sở Văn hóa và Thể thao có ý kiến trả lời bằng văn bản cho tổ chức, cá nhân thông báo sản phẩm quảng cáo. Trường hợp không đồng ý với các nội dung trong hồ sơ thông báo sản phẩm quảng cáo của tổ chức, cá nhân, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch/Sở Văn hóa và Thể thao phải trả lời, nêu rõ lý do và yêu cầu nội dung cần chỉnh sửa.

Để có thông tin tư vấn chính xác hơn Quý khách vui lòng liên hệ với các luật sư, chuyên gia tư vấn của chúng tôi theo địa chỉ:

Đơn vị tư vấn hỗ trợ: Quảng Cáo Định Hướng 
Địa chỉ: 70, 71 đường số 10, Khu biệt thự Chu Văn An Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 62947477 – 0935 80 80 80
Email: trungdinhhuong@gmail.com